Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và các dịch vụ liên quan trong lĩnh vực an toàn bức xạ & hạt nhân, đo lường, phân tích trong
các ngành công nghiệp, y tế
Tags:
đào tạo an toàn bức xạ, khác, liều kế cá nhân, nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ, bảo hộ chống bức xạ, đo kiểm xạ máy tia x, nguồn phóng xạ, Xin giấy phép cho máy tia x, nguồn phóng xạ, thiết bị đo bức xạ,
Chọn dịch vụ (chọn Tag trước):
Được xem nhiều,
mới đăng,
nổi bật.
Xem sản phẩm, dịch vụ »
Ngành sản xuất điện tử
Giá bán :
thỏa thuận, vui lòng liên hệ:
0976 275 983/ 0941 88 99 83, email:
hoanganhquy2009@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!
Chi tiết:
Các ứng dụng sử dụng nguồn bức xạ trong công nghiệp điện tử đều là các thiết bị phát tia X. Theo quy định hiện nay thì các thiết bị phát tia X này cần được khai báo cấp phép để sử dụng đảm bảo an toàn cho nhân viên vận hành. Bao gồm các máy soi bo mạch điện tử, các máy phân tích thành phần vật liệu kiểm tra chất độc hại trong sản phẩm theo tiêu chuẩn RoHS, các máy huỳnh quang tia X XRF đo độ dày lớp phủ.
Mời quý vị click vào menu bên trái theo danh mục hoặc gõ vào tính năng search ở phía trên để tìm và xem thêm các sản phẩm. Thanks!
hoanganhquy2009@gmail.com