together2s.com banner
Menu sản phẩm và dịch vụ

together2s.comtogether2s.com@gmail.com

tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm, dịch vụ »
Giới thiệu cơ bản các dịch vụ an toàn bức xạ -together2s.com

Giới thiệu cơ bản các dịch vụ an toàn bức xạ


Giá bán : thỏa thuận, vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83, email: hoanganhquy2009@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:
 

2.1.1. Dịch vụ kiểm xạ - đo an toàn bức xạ

- Cung cấp dịch vụ đo kiểm xạ định kì hàng năm cho các cơ sở sử dụng nguồn bức xạ, lưu giữ nguồn phóng xạ. Căn cứ: Thông tư 19/2012/TT-BKHCN của Bộ KHCN năm 2012, Điều 14 mục 2, khoản c có quy định về việc các cơ sở sử dụng nguồn phóng xạ hoặc máy phát tia X phải kiểm xạ và lập báo cáo kiểm xạ một năm ít nhất một lần.

- Cung cấp dịch vụ đo kiểm xạ, báo cáo đánh giá an toàn xin cấp giấy phép sử dụng, gia hạn giấy phép sử dụng nguồn phóng xạ, máy phát tia X, đo an toàn phòng X-Quang, máy gia tốc phát tia X.

- Cung cấp dịch vụ kiểm xạ kho lưu giữ nguồn phóng xạ, đo an toàn bức xạ cho nhà máy chiếu xạ.

2.1.2. Khai báo xin cấp phép sử dụng, gia hạn giấy phép sử dụng các thiết bị phát tia X:

- Xin cấp phép sử dụng máy phát tia X soi bo mạch điện tử, bo mạch dome sheet, máy đo độ dày lớp mạ sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử và cơ khí chính xác,

- Xin cấp phép sử dụng máy phát tia X phân tích thành phần vật liệu XRF theo tiêu chuẩn RoHS, hoặc các thiết bị phát huỳnh quang tia X cầm tay khác,

- Xin cấp phép sử dụng máy phát tia X soi hành lý xách tay, soi hàng hóa sử dụng ở sân bay hoặc ra vào các tòa nhà, trung tâm hội nghị, nhà tù, nhà máy sản xuất bo mạch điện tử,…,

- Xin cấp phép sử dụng máy phát gia tốc phát tia X, hoặc máy gia tốc hạt,

- Xin cấp phép sử dụng máy phát tia X kiểm tra khuyết tật trong sản phẩm, máy phát tia X kiểm tra mối hàn bằng phương pháp đánh giá không phá hủy NDT,

- Tư vấn hỗ trợ làm thủ tục gia hạn giấy phép sử dụng các máy phát tia X: Đối với các máy phát tia X trong công nghiệp, X-Quang thường quy, CT thì thời hạn của giấy phép là 3 năm và phải tiến hành nộp hồ sơ gia hạn trước 60 ngày so với ngày hết hạn giấy phép. Đối với máy gia tốc phát tia X hoặc gia tốc hạt thì hạn của giấy phép là 5 năm.

2.1.3. Nhập khẩu, xuất khẩu, vận chuyển nguồn phóng xạ, cung cấp chuyển giao nguồn phóng xạ trong nước cùng các dịch vụ xin cấp phép an toàn bức xạ đi kèm

- Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu nguồn phóng xạ từ nước ngoài về Việt Nam cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu, từ việc liên hệ với hãng để mua nguồn về cho tới các việc liên quan đến thủ tục pháp lý và vận chuyển nguồn phóng xạ như được liệt kê sau đây.

- Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ mới,

- Xin giấy phép xuất khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ ra nước ngoài,

- Xin cấp giấy phép xuất nguồn phóng xạ hoặc cho phép quá cảnh nguồn phóng xạ, vật liệu hạt nhân, đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân...

- Có thể xin cấp phép nhập khẩu các đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân, các nguồn phóng xạ có hoạt độ nhỏ dùng cho phòng thí nghiệm của trường đại học hoặc THPT.

- Xin giấy phép vận chuyển nguồn phóng xạ trong nội địa.

- Có trường hợp nhà máy này sẽ mua dây chuyền hoặc nguồn phóng xạ từ nhà máy kia, trong quá trình đó phải làm các thủ tục hợp đồng chuyển giao và vận chuyển nguồn phóng xạ về cơ sở mới. Trước khi vận chuyển nguồn phải xin cấp phép vận chuyển nguồn phóng xạ, và sau đó có thể phải xin giấy phép lưu giữ tạm thời tại cơ sở mới nếu chậm đưa vào sử dụng và tiếp theo là xin cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ.

- Riêng đối với các nguồn phóng xạ nhóm I theo quy chuẩn QCVN 6:2010/BKHCN cần có kế hoạch an ninh vận chuyển nguồn phóng xạ và có thể phải thuê cảnh sát dẫn đường áp tải nguồn phóng xạ trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc về vấn đề này. Chủ yếu các nguồn phóng xạ này thì sử dụng ở các nhà máy chiếu xạ thực phẩm, hoặc xạ trị trong bệnh viện.

- Đặc biệt đối với các đơn vị chưa từng nhập khẩu nguồn phóng xạ bao giờ thì sẽ không có kinh nghiệm làm hồ sơ xin cấp phép, và nếu chịu trách nhiệm thì hồ sơ khó đảm bảo chất lượng để ra giấy phép và kịp tiến độ, cho nên khi làm việc với chúng tôi thì chỉ cần cung cấp đẩy đủ thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ gần như hoàn toàn về thủ tục giấy tờ và sẽ theo sát để cơ sở luôn tuân thủ và hiểu dần các quy định của nhà nước để đảm bảo an ninh nguồn phóng xạ khi nhập về.

- Các giấy phép nhập khẩu, xuất khẩu, quá cảnh nguồn phóng xạ có hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày cấp và cấp cho từng chuyến hàng, riêng với giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu chất phóng xạ hở sử dụng trong y học hạt nhân, ứng dụng đánh dấu đồng vị phóng xạ có thời hạn 12 tháng và được cấp cho nhiều chuyến hàng. Nếu vì lý do đột xuất nào đó công việc tiến hành chậm so với thời hạn thì cần lưu ý nộp hồ sơ gia hạn giấy phép trước 60 ngày hoặc căn chỉnh thời gian nộp hồ sơ cấp phép lần đầu cho hợp lý tránh phải gia hạn giấy phép.

2.1.4. Tư vấn thiết kế lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ tạm thời hoặc lâu dài tại đơn vị:

- Để đảm bảo an ninh nguồn phóng xạ khi mới nhập khẩu về mà chưa lắp đặt, đơn vị sở hữu sẽ phải chuẩn bị một kho lưu giữ tạm thời đảm bảo đủ điều kiện an toàn an ninh theo quy định cho nguồn phóng xạ.

- Chúng tôi có thể tư vấn lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ và lập hồ sơ đo đạc đánh giá an toàn xin cấp phép lưu giữ nguồn phóng xạ tại cơ sở trong trường hợp nguồn phóng xạ dừng sử dụng trên dây chuyền trong thời gian dài hoặc nguồn không còn được sử dụng nữa, kể cả trường hợp một công ty phát hiện nguồn phóng xạ vô chủ trong công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục xin cấp phép lưu giữ tại cơ sở hoặc đem đi lưu giữ tại kho của nhà nước.

- Một số nguồn phóng xạ có khả năng cần thải đi để bớt gánh nặng cho doanh nghiệp về quản lý và chi phí hành chính, khai báo cấp phép thì chúng tôi có thể hỗ trợ giải pháp thu gom theo chương trình của quốc gia, tuy nhiên những vụ việc như thế này phải có thông báo theo đợt từ phía Cục ATBXHN thì mới tiến hành được.

2.1.5. Hỗ trợ các nhà máy lắp đặt nguồn phóng xạ:

- Chúng tôi là đơn vị được Cục ATBXHN cấp giấy phép hành nghề lắp đặt nguồn phóng xạ cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu,

- Khi các nguồn phóng xạ của các nhà máy lớn cần lắp đặt chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt một phần hoặc toàn phần đảm bảo an toàn an ninh không để xảy ra sự cố về nguồn phóng xạ như: chiếu xạ quá liều, hỏng nguồn phóng xạ, ...

- Chúng tôi và đơn vị chuyên nạp nguồn phóng xạ trong lĩnh vực NDT như nguồn Ir-192, Se-75,… Ngoài ra chúng tôi có thể tiến hành lắp đặt các loại nguồn phóng xạ khác và cung cấp các loại collimator cho các loại nguồn phóng xạ, có thể tháo dỡ và lắp đặt các nguồn phóng xạ vào các thiết bị đo hạt nhân, kể cả các nguồn phóng xạ cũ đã qua sử dụng.

2.1.6. Xin giấy phép sử dụng, gia hạn sử dụng kho lưu giữ nguồn phóng xạ:

- Tùy mức độ về số lượng nguồn phóng xạ, độ mạnh của các nguồn phóng xạ thì tính chất phức tạp về an ninh, an toàn sẽ khác nhau. Đối với một số nguồn phóng xạ sử dụng trong các thiết bị đo hạt nhân trong công nghiệp có độ nguy hiểm dưới mức trung bình thì giống như ở mục số 2.1.4 ở trên. Tuy nhiên trong trường hợp lưu giữ nguồn phóng xạ có độ nguy hiểm dưới trung bình đã qua sử dụng với số lượng lớn hơn 10 nguồn, hoặc nguồn phóng xạ có độ nguy hiểm trên trung bình thì cũng phải xin giấy phép sử dụng địa điểm kho lưu giữ nguồn phóng xạ.

- Một số trường hợp cụ thể đã xin cấp phép kho lưu giữ nguồn phóng xạ như: Kho lưu giữ nguồn phóng xạ của đơn vị địa vật lý giếng khoan của đơn vị lớn khoan thăm dò dầu khí,  hoặc kho lưu giữ nguồn phóng xạ trong xạ trị, nguồn phóng xạ của một số đơn vị chụp ảnh phóng xạ NDT,...

 

 2.1.7. Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ, tổ chức tập huấn an toàn bức xạ, tổ chức diễn tập ứng phó sự cố bức xạ cấp cơ sở

 

Tổ chức đào tạo và cấp chứng nhận An toàn bức xạ cho nhân viên vận hành và người phụ trách an toàn bức xạ thiết bị phát tia X, cơ sở sử dụng hoặc lưu giữ nguồn phóng xạ

(Đào tạo tại cơ sở hoặc học tập trung)

- Bố trí các giảng viên có giấy phép hành nghề đào tạo An toàn bức xạ để tiến hành công việc đào tạo.

- Cung cấp hồ sơ năng lực đào tạo nếu cần.

- Cuối khóa giảng tổ chức thi để cấp chứng nhận đào tạo An toàn bức xạ cơ bản cho người phụ trách an toàn bức xạ và nhân viên vận hành theo các quy định tại thông tư 34/2014/TT-BKHCN.

2.1.8. Xin giấy phép sử dụng, gia hạn sử dụng các nguồn phóng xạ:

* Theo quy định của nhà nước: sau khi nguồn phóng xạ được nhập khẩu về cần được lắp đặt, đo đạc đánh giá an toàn nộp hồ sơ xin cấp phép sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu không sẽ phải xin giấy phép lưu kho.

- Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ  trong các lĩnh vực sau:

+ Nguồn Cs-137, Co-60 sử dụng trong các thiết bị đo mức, đo mật độ, soi chiếu trong công nghiệp. Nguồn Cs-137 có thể dùng trong khoan thăm dò mỏ dầu, mỏ than, đo mật độ ống dẫn dầu thô, ống dẫn quặng, ống dẫn khí, soi chiếu, xạ trị, nghiên cứu....Nguồn Co-60 có thể dùng trong nhà máy chiếu xạ, xạ trị. Đây đều là 2 nguồn phát gamma mạnh tuy nhiên đỉnh năng lượng photon của nguồn Co-60 cao hơn nhưng chu kì bán rã ngắn hơn nguồn Cs-137. Hãng sản xuất và cung cấp chính của nguồn Cs-137 là Eckert Zigler còn hãng sản xuất và cung cấp chính nguồn Co-60 là Berthold technology xuất xứ từ Đức,Séc hoặc USA.

+ Nguồn Cf-252 sử dụng trong công nghiệp xi măng.

+ Nguồn Am-241 đo mức chất lỏng trong công nghiệp đồ uống, đo độ dày thép cán, đo độ dày màng sợi polime, polyolefin, chuẩn alpha...

+ Nguồn Am-241: Be phát neutron để sử dụng trong các phân tích kích hoạt neutron.

+ Nguồn Pu-238: Be dùng trong thiết bị phân tích mật độ.

+ Nguồn Sr-90, Kr-85: dùng trong thiết bị đo độ dày giấy, bột giấy, màng sợi polime, poliolefin, bột giấy, nguồn Kr-85 còn dùng trong các thiết bị phát hiện ngọn lửa trong dầu khí.

+ Nguồn Se-75, Ir-192 sử dụng trong chụp ảnh phóng xạ, kiểm tra mối hàn bằng phương pháp NDT.

+ Nguồn Ni-63 trong máy phân tích sắc kí khí.

 

+ Nguồn H-3 sử dụng trong các thiết bị dò chất nổ…

2.1.9. Tư vấn hỗ trợ lập hồ sơ xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cho các cơ sở sử dụng, lưu giữ vận chuyển nguồn phóng xạ và các cơ sở sử dụng các thiết bị bức xạ theo thông tư 25/2014/TT-BKHCN. Thông thư  này ra đời sau sự điều chỉnh từ thông tư 24/2012/TT-BKHCN.

- DVPX tư vấn hỗ trợ lập kế hoạch ứng phó sự cố và xin phê duyệt bởi Cục ATBXHN đối với các cơ sở sử dụng, lưu giữ nguồn phóng xạ. Theo quy định hiện nay thì các cơ sở sử dụng hoặc lưu giữ nguồn phóng xạ muốn xin được giấy phép tiến hành công việc bức xạ như vậy thì phải xin phê duyệt hoặc đã được phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở. Kế hoạch ứng phó sự cố này giúp cho doanh nghiệp sở hữu nguồn phóng xạ có hiểu biết và ý thức hơn trong việc quản lý an ninh nguồn phóng xạ cũng như phòng và có quy trình xử lý sự cố chuẩn. Cơ sở có thể hoàn toàn tự lập kế hoạch ứng phó sự cố theo hướng dẫn của thông tư 25/2014/TT-BKHCN, tuy nhiên để chuẩn hóa và đạt yêu cầu về các cơ cấu tổ chức trách nhiệm và quy trình xử lý nghiệp vụ thì rất ít cơ sở có kinh nghiệm thực sự, do vậy DVPX sẽ bổ sung kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ giúp doanh nghiệp hoàn thiện phần này trong thời gian nhanh chóng. Kế hoạch ứng phó sự cố đối với nguồn phóng xạ sẽ chặt chẽ và phức tạp hơn nhiều so với kế hoạch ứng phó sự cố đối với máy phát tia X.

2.1.10. Một số website quảng bá dịch vụ an toàn bức xạ và thiết bị liên quan của DVPX

- http://dvpx.vn

- http://dvpxshop.vn

- https://together2s.com

- https://antoanbucxahatnhan.com

- http://thietbiantoanbucxa.com

- https://tuvanantoanbucxa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dongviphongxa/

 


MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC:
Lấy nguồn phóng xạ Cs-137 vừa nhập khẩu ở kho ALS nội bài
Hướng dẫn lập nội quy kho nguồn phóng xạ
Kẹp liều kế cá nhân
Tư vấn đơn vị mới sử dụng máy phát tia X.
Các câu hỏi để tư vấn dịch vụ an toàn bức xạ khi gọi đến chúng tôi
Hướng dẫn an toàn đối với nguồn Cs 137 đo mức trong nhà máy lọc dầu
Đo phóng xạ môi trường khu vực dân chúng
Áp tải vận chuyển nguồn phóng xạ Cs 137 từ ga ALS Nội bài về chân công trình
Kiểm tra chất lượng và ATBX cho máy chẩn đoán X - Quang
Tư vấn lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ tạm thời
Đo đạc đánh giá an toàn sử dụng máy X-ray công nghiệp
Kiểm xạ định kỳ hướng dẫn an toàn máy soi bo mạch
Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ định kỳ
Các vấn đề liên quan liều kế cá nhân
Bán và cho thuê máy đo phóng xạ
Dịch vụ cung cấp thiết bị đo tia phóng xạ: Máy đo phóng xạ (bức xạ) Polimaster PM1405
Bán quần áo chống tia X chống tia phóng xạ gamma
Ý nghĩa của các chỉ số Hp(10), Hp(0,07) và Hp(3) khi đọc liều kế cá nhân
xin giấy phép sử dụng máy X-rays
Nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ giống thép Pomina
Đo kiểm nguồn phóng xạ trong phòng thí nghiệm
Thay đầu dò máy đo phóng xạ, hiệu chuẩn máy đo phóng xạ
Dịch vụ xin giấy phép sử dụng máy X-Quang
Dịch vụ nhập khẩu nguồn phóng xạ từ A-Z
Video giới thiệu dịch vụ nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ
Đo suất liều tia phóng xạ chùm Neutron và bức xạ gamma xin lưu giữ, sử dụng 2 máy Troxler của một công ty kiểm định xây dựng
Lắp đặt lô nguồn phóng xạ Cs-137 và Co-60 tại nhà máy Đạm
gia hạn cụm giấy phép tiến hành công việc bức xạ
Những bước cần phải làm và kinh nghiệm khi nhập khẩu nguồn phóng xạ dành cho doanh nghiệp VN
Đo đạc đánh giá an toàn và xin giấy phép gia hạn sử dụng máy phát tia X trong thiết bị phân tích huỳnh quang EDX-720


Mời quý vị click vào menu bên trái theo danh mục hoặc gõ vào tính năng search ở phía trên để tìm và xem thêm các sản phẩm. Thanks!

antoanbucxahatnhan.com

hoanganhquy2009@gmail.com

together2s.com Hàng trăm công nhân phải lập tức ...
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
together2s.com Hải Dương: Khởi tố bị can dùng ...
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu cầu. Tất cả con vị và những vật dụng liên quan mà Thủy đã mua đều chứa chất phóng xạ.
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu ...
together2s.com Tăng cường bảo đảm an toàn và ...
Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử). Mặc dù không phải là văn bản bắt buộc áp dụng, nhưng việc có tới 146 quốc gia cam kết thực hiện đã chứng minh giá trị của Bộ quy tắc ứng xử này trong việc tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh cho các nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn cầu cũng như ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ...
together2s.com Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao ...
Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phépCá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phép
together2s.com Lo ngại của người dân khu vực ...
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
together2s.com Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung ...
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
together2s.com Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang ...
Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạỨng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ
together2s.com Giảm 50% phí thẩm định cấp giấy ...
(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 287/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông ...
together2s.com Sửa đổi quy định bất cập trong ...
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử do Bộ KH&CN xây dựng đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong ...
together2s.com Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó ...
Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọngBảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọng
together2s.com Cơ quan An toàn bức xạ và ...
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế liệu
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế ...
together2s.com Thực phẩm đã qua chiếu xạ, có ...
Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt đối và phải tuân thủ các quy định kỹ thuật về trồng trọt và chất lượng sản phẩm. Trong đó, trái cây phải đáp ứng yêu cầu về kiểm dịch thực vật của các nước nhập khẩu và phải được chiếu xạ hay xử lý hơi nước nóng trước khi nhập khẩu.

Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt ...
together2s.com Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP ...
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chủ trì Hội nghị.
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của ...
together2s.com Dự kiến giảm giấy phép cho các ...
Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật lý y khoa trong việc sử dụng chất phóng xạ, vận hành thiết bị chiếu xạ. Đặc biệt, các giấy phép của cơ sở do cùng một cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ được gộp lại lại thành một giấy phép chung.

Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật ...
together2s.com Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế ...
Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế nàoBức xạ ion hóa nguy hiểm thế nào
together2s.com Đề xuất điều kiện để cấp phép ...
(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đề xuất quy định điều kiện để cấp phép sử dụng chất phóng xạ.

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ ...
together2s.com Nga cấm hóa chất phóng xạ trong ...
Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng thí nghiệm của Nga sẽ không có đủ thuốc thử phóng xạ mà họ cần cho nghiên cứu.

Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng ...
together2s.com Kiểm soát Về mối nguy phóng xạ ...
Luật Hiện đại hóa an toàn thực phẩm (FSMA) được Hoa Kỳ chính thức áp dụng từ tháng 6/2017 nhưng đến nay vẫn ...
hoanganhquy2009@gmail.com