together2s.com banner
Menu sản phẩm và dịch vụ

together2s.comtogether2s.com@gmail.com

tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm, dịch vụ »
tổng quan về dịch vụ an toàn bức xạ, an ninh nguồn phóng xạ-together2s.com

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ an toàn bức xạ, an toàn hạt nhân và an ninh nguồn phóng xạ của chúng tôi

Mô tả ngắn:

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý doanh nghiệp sơ lược về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, Quý doanh nghiệp có thể searh trên ô tìm kiếm ở phía trên để tìm các dịch vụ cần đáp ứng. Trân trọng!

Giá bán : thỏa thuận, vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83, email: hoanganhquy2009@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:
Sơ lược các sản phẩm & dịch vụ chúng tôi cung cấp:
A. Lĩnh vực y tế, an ninh:
- Cung cấp các sản phẩm trong ngành y, trong công nghiệp (các loại thiết bị phân tích, thí nghiệm...), máy soi an ninh, cửa từ, bảo hộ chống bức xạ ion hóa,...
B. Lĩnh vực an toàn bức xạ:

I.0 Dịch vụ kiểm xạ:
- Kiểm xạ các nguồn phóng xạ sử dụng trong công nghiệp, y tế, phòng thí nghiệm, xạ trị, chiếu xạ,...
- Kiểm xạ các thiết bị bức xạ: máy phát tia X trong công nghiệp, X-Quang, máy gia tốc, máy phân tích thành phần vật liệu,...  
- Bổ sung hồ sơ năng lực kiểm xạ vào báo cáo,
- Lập báo cáo kiểm xạ có thể dùng để cấp phép, thực hiện theo quy định của các văn bản nhà nước, căn cứ:
1. Đo kiểm xạ định kì hàng năm cho các nguồn bức xạ, căn cứ pháp lý: 
- Thông tư 19/2012/TT-BKHCN của Bộ KHCN năm 2012, Điều 14 mục 2, khoản c:
2. Việc kiểm xạ khu vực làm việc phải được thực hiện một cách thường xuyên, có hệ thống, tương xứng với mức độ, khả năng gây chiếu xạ của công việc bức xạ và bảo đảm các yêu cầu sau:
c) Tần suất kiểm xạ khu vực làm việc phải phù hợp với mức độ nguy hiểm của công việc bức xạ được thực hiện tại khu vực đó và không được ít hơn một lần trong một năm;
 - Nghị định 107/2013/NĐ-CP, Mục 2, điều 8, khoản 2, điểm b:
MỤC 2. HÀNH VI VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN BỨC XẠ, AN TOÀN HẠT NHÂN 
Điều 8. Vi phạm quy định về kiểm soát liều chiếu xạ đối với công chúng, đối với nhân viên bức xạ
2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
b) Không kiểm xạ định kỳ nơi làm việc của nhân viên bức xạ theo quy định hoặc ít nhất một lần trong một năm;
 
2. Lập báo cáo công tác tiến hành công việc bức xạ cuối năm 2018 (bên mình sẽ làm miễn phí cái này), căn cứ pháp lý:
- Thông tư 19/2012/TT-BKHCN của Bộ KHCN năm 2012, Điều 20, mục 1:
Điều 20. Báo cáo kết quả đánh giá kiểm soát chiếu xạ nghề nghiệp và công chúng 
1. Định kỳ hằng năm vào tháng 11 hoặc khi có yêu cầu, tổ chức, cá nhân tiến hành công việc bức xạ phải gửi báo cáo thực trạng an toàn theo quy định tại Điều 20 Luật Năng lượng nguyên tử và báo cáo kết quả kiểm soát, bảo đảm an toàn bức xạ trong chiếu xạ nghề nghiệp và chiếu xạ công chúng đến Cục An toàn bức xạ và hạt nhân. Các cơ sở vận hành thiết bị X-quang chẩn đoán y tế gửi báo cáo này đến Sở Khoa học và Công nghệ nơi cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ.
 
- Nghị định 107/2013/NĐ-CP, Mục 2, Điều 6,  khoản 1:
Điều 16. Vi phạm quy định về báo cáo thực trạng an toàn tiến hành công việc bức xạ 
1. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi không báo cáo định kỳ hằng năm về thực trạng an toàn tiến hành công việc bức xạ của cơ sở tiến hành công việc bức xạ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

I.1 Dịch vụ xin cấp phép sử dụng, gia hạn sử dụng đối với nguồn phóng xạ và thiết bị bức xạ:
- Đo kiểm xạ
- Lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố, tổ chức diễn tập ứng phó sự cố
- Cung cấp liều kế cá nhân và dịch vụ đọc liều kế cá nhân
- Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ và cấp chứng nhận
- Lập hồ sơ xin cấp phép theo thông tư 08/2010/TT-BKHCN, thay mặt cơ sở làm việc với cơ quan chức năng đóng mọi khoản lệ phí và lấy giấy phép.

 I.2.Import/Export radiation safety Permits, including:
- Xin giấy phép nhập khẩu nguồn phóng xạ mới, 
- Xin giấy phép chuyển giao nhập khẩu nguồn phóng xạ đã từng sử dụng,
- Xin giấy phép xuất khẩu nguồn phóng xạ không còn cần sử dụng trở về nhà sản xuất hoặc công ty ở nước ngoài sau khi xong dự án cần rút nguồn phóng xạ về nước sở tại.
* Xin lưu ý với quý khách hàng: Các thiết bị bức xạ như máy phát tia X, máy gia tốc ... không cần phải xin giấy phép an toàn bức xạ để nhập khẩu theo quy định hiện hành mà chỉ nhập như hàng hóa thông thường. Chỉ có các thiết bị chứa nguồn phóng xạ hoặc nguồn phóng xạ trên mức miễn trừ mới phải xin cấp phép nhập khẩu để có thể thông quan tại cửa khẩu hoặc ga hàng hóa quốc tế. Mức miễn trừ nguồn phóng xạ là như thế nào thì xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
- Có thể xin cấp phép nhập khẩu các đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân, các nguồn phóng xạ có hoạt độ nhỏ dùng cho phòng thí nghiệm của trường đại học hoặc THPT.
 
I.3. Nhập khẩu các thiết bị đo hạt nhân:
- Hiện nay chúng tôi đang có đội ngũ hỗ trợ nhập khẩu các thiết bị đo hạt nhân với giá cạnh tranh trên thị trường để nhập các thiết bị như: máy phát tia X soi bo mạch, soi phân tích thành phần XRF, thiết bị đo mức, đo độ dày, đo mật độ sử dụng nguồn phóng xạ trong công nghiệp điện tử, đồ uống, bia, giấy, thép, dầu khí... 
 
II.Radiation application job for Packaging and Transporting Permits (transport and escort radioactive source and nuclear material).
- Xin giấy phép vận chuyển nguồn phóng xạ từ nơi sản xuất ở nước ngoài về cơ sở ở Việt Nam.
- Xin giấy phép vận chuyển nguồn phóng xạ trong nội địa.
* Lưu ý: Nếu nguồn phóng xạ mà cần di chuyển trên đường quốc lộ ở Việt Nam nơi mà dân chúng đi qua với chiều dài trên 10km là phải xin cấp phép vận chuyển theo quy định của pháp luật, còn vận chuyển trong nội bộ của nhà máy thì không cần.
- Xin cấp giấy phép xuất nguồn phóng xạ hoặc cho phép quá cảnh nguồn phóng xạ, vật liệu hạt nhân, đồng vị phóng xạ sử dụng trong y học hạt nhân...
 
III. Tư vấn thiết kế lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ tạm thời hoặc lâu dài tại đơn vị:
- Để đảm bảo an ninh nguồn phóng xạ khi mới nhập khẩu về mà chưa lắp đặt, đơn vị sở hữu sẽ phải chuẩn bị một kho đảm bảo đủ điều kiện an toàn an ninh theo quy định cho nguồn phóng xạ, chúng tôi là đơn vị thường xuyên làm việc này.
- Chúng tôi có thể tư vấn lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ và lập hồ sơ đo đạc đánh giá an toàn xin cấp phép lưu giữ nguồn phóng xạ tại cơ sở trong trường hợp nguồn phóng xạ dừng sử dụng trên dây chuyền trong thời gian dài hoặc nguồn không còn được sử dụng nữa, kể cả trường hợp một công ty phát hiện nguồn phóng xạ vô chủ trong công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục xin cấp phép lưu giữ tại cơ sở hoặc đem đi lưu giữ tại kho của nhà nước.
* Lưu ý: Giấy phép lưu kho đối với nguồn phóng xạ có độ nguy hiểm dưới trung bình có hạn là 3 năm (Hầu hết các nguồn phóng xạ có ở Việt Nam là nguồn phóng xạ có độ nguy hiểm dưới trung bình).
 
IV. Hỗ trợ các nhà máy lắp đặt nguồn phóng xạ: Khi các nguồn phóng xạ của các nhà máy lớn cần lắp đặt chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt một phần hoặc toàn phần đảm bảo an toàn an ninh không để xảy ra sự cố về nguồn phóng xạ như: chiếu xạ quá liều, hỏng nguồn phóng xạ, ...
 
V. Xin giấy phép sử dụng, gia hạn sử dụng kho lưu giữ nguồn phóng xạ: 
- Tùy mức độ về số lượng nguồn phóng xạ, độ mạnh của các nguồn phóng xạ thì tính chất phức tạp sẽ khác nhau. Đối với một số nguồn phóng xạ sử dụng trong các thiết bị đo hạt nhân trong công nghiệp thì giống như trường hợp số 3. 
- Tuy nhiên trong một số trường hợp lớn hơn như: Kho lưu giữ nguồn phóng xạ của đơn vị địa vật lý giếng khoan của một số đơn vị lớn khoan thăm dò dầu khí, thăm dò mỏ than, hoặc kho lưu giữ nguồn phóng xạ trong xạ trị, nguồn phóng xạ của một số đơn vị chụp ảnh phóng xạ NDT...với tổng hoạt độ lưu giữ lớn, thậm trí lưu giữ nhiều nguồn phóng xạ sử dụng trong nghiên cứu của trường đại học,...thì đòi hỏi đánh giá che chắn và xin giấy phép cho cái kho lưu giữ nguồn với số lượng và tổng hoạt độ lớn ấy để đáp ứng tính an toàn và an ninh của tổ hợp các nguồn phóng xạ.
- Sau khi có giấy phép sử dụng kho lưu giữ nguồn phóng xạ thì các nguồn phóng xạ được lưu giữ lâu dài trong kho cũng cần xin cấp phép, hoặc các nguồn phóng xạ đã được cấp phép sử dụng di động như các nguồn sử dụng trong địa vật lý giếng khoan hoặc trong chụp ảnh phóng xạ NDT sẽ có thể lưu giữ vào kho đó một cách hợp pháp để đảm bảo an toàn an ninh.
 
VI. Xin giấy phép sử dụng các nguồn phóng xạ: 
* Theo quy định của nhà nước: sau khi nguồn phóng xạ được nhập khẩu về cần được lắp đặt, đo đạc đánh giá an toàn nộp hồ sơ xin cấp phép sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu không sẽ phải xin giấy phép lưu kho.
- Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phép sử dụng nguồn phóng xạ sử dụng trong các lĩnh vực sau:
+ Nguồn Cs-137, Co-60 sử dụng trong các thiết bị đo mức, đo mật độ trong công nghiệp. Nguồn Cs-137 có thể dùng trong khoan thăm dò mỏ dầu, mỏ than, đo mật độ ống dẫn dầu thô, ống dẫn quặng, ống dẫn khí, xạ trị, nghiên cứu....Nguồn Co-60 có thể dùng trong nhà máy chiếu xạ, xạ trị. Đây đều là 2 nguồn phát gamma mạnh tuy nhiên đỉnh năng lượng photon của nguồn Co-60 cao hơn nhưng chu kì bán rã ngắn hơn nguồn Cs-137. Hãng sản xuất và cung cấp chính của nguồn Cs-137 là Eckert Zigler còn hãng sản xuất và cung cấp chính nguồn Co-60 là Berthold technology xuất xứ từ Đức,Séc hoặc USA.
+ Nguồn Cf-252 sử dụng trong công nghiệp xi măng.
+ Nguồn Am-241 đo mức chất lỏng trong công nghiệp đồ uống, đo độ dày thép cán, đo màng sợi, chuẩn alpha...
+ Nguồn Am-241: Be phát neutron để phân tích.
+ Nguồn Pu-238: Be dùng trong phân tích.
+ Nguồn Sr-90, Kr-85: dùng trong thiết bị đo độ dày giấy, màng sợi polime, poliolefin, bột giấy, nguồn Kr-85 còn dùng trong các thiết bị phát hiện ngọn lửa trong dầu khí. 
+ Nguồn Se-75, Ir-192 sử dụng trong ngành chụp ảnh mối hàn bằng phương pháp NDT.
+ Nguồn Ni-63 trong máy phân tích sắc kí khí.
+ Nguồn H-3 sử dụng trong các thiết bị dò chất nổ.
...
 
VII. Xin giấy phép vận chuyển nguồn phóng xạ về cơ sở mới trong quá trình chuyển giao nguồn phóng xạ giữa 2 công ty: Có trường hợp nhà máy này sẽ mua dây chuyền hoặc nguồn phóng xạ từ nhà máy kia, trong quá trình đó phải làm các thủ tục hợp đồng chuyển giao và vận chuyển nguồn phóng xạ về cơ sở mới. Khi nguồn về cơ sở mới thì lại phải xin cấp phép sử dụng như đã nêu.

VIII. Lập hồ sơ xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố cấp cơ sở: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập và xin phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ cho các cơ sở sử dụng, lưu giữ vận chuyển nguồn phóng xạ và các cơ sở sử dụng các thiết bị bức xạ theo thông tư 25/2014/TT-BKHCN.
 
IX. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hộ chống tia phóng xạ, tia bức xạ, thiết bị phục vụ ứng phó sự cố bức xạ:
- Cung cấp áo chì chống phóng xạ, bức xạ của các hãng Infab Mỹ, CAWO Đức, Lite Tech Mỹ và có cả áo chì của Trung Quốc...
- Cung cấp yếm chì của Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc,...
*Tư vấn: Tùy theo dự trù quý vị có thể mua theo sự tư vấn cụ thể khi liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên về bản chất có một số mặt hàng của Mỹ có giá thành cao vì tiêu chuẩn chất lượng cao hơn và chất liệu làm áo chì có thể không phải là chì mà là chất liệu độc quyền là một hợp chất an toàn hơn chì nhưng có khả năng che chắn tia bức xạ ion hóa tương đương chì, nhưng nó nhẹ hơn chì rất nhiều. Nếu quý vị lựa chọn phương án mua quần áo chì đơn thuần thì khả năng che chắn tương đương chì thường tối đa là 0.5mm chì (0.5mm Pb) do chì rất nặng nếu nhà sản xuất đưa hợp chất chì vào nhiều hơn thì sẽ không thoải mái cho người mang bảo hộ khi thao tác với công việc.
- Cũng tương tự có chúng tôi có cung cấp phân phối các thiết bị khác chống bức xạ như: Kính chì, găng tay chì, cổ chì, mũ chì.
- Cung cấp bình chì chứa nguồn phóng xạ sử dụng để lưu giữ nguồn phóng xạ hoặc trong ứng phó sự cố, diễn tập ứng phó sự cố nguồn phóng xạ, đặc biệt là sự cố đối với nguồn sử dụng trong lĩnh vực NDT.
- Cung cấp que gắp nguồn phóng xạ của gamma tech, Anh hoặc của Ấn độ.
- Cung cấp các loại máy đo phóng xạ, bức xạ của các hãng: SE International, International Medcom, Mirion, Fluke, Atomex, Polimaster, ....
 
X. Chúng tôi cung cấp liều kế cá nhân và dịch vụ đọc liều kế cá nhân
- Đây là dịch vụ mà các cơ sở sử dụng nguồn bức xạ cần phải sử dụng theo quy định của thông tư 19/2012/TT-BKHCN để theo dõi liều chiếu nghề nghiệp của nhân viên vận hành, kiểm soát nguồn bức xạ.
- Liều kế cá nhân chúng tôi cung cấp là các loại liều kế đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép lưu hành.
- Chúng tôi cung cấp dịch vụ đọc liều kế theo đúng quy định mỗi quý đọc liều kế một lần, có hỗ trợ đổi liều kế gối đầu miễn phí.
- Có các loại liều kế thông thường chúng tôi cung cấp là: liều kế cá nhân nhiệt phát quang TLD và quang phát quang OSL.
- Chúng tôi có cung cấp một số loại liều kế điện tử xuất xứ Nhật và của Polimaster.
* Khuyến cáo: liều kế điện tử cho phép người dùng biết ngay kết quả liều tích lũy theo thời gian được cài đặt, tuy nhiên kết quả hiển thị trên liều kế điện tử chỉ để xem thôi chứ không dùng để xin cấp giấy phép tiến hành công việc bức xạ.
 
 XI. Kiểm tra, bảo dưỡng kết cấu cơ khí đóng mở nguồn phóng xạ Cs-137, Am-241,... sử dụng trong thiết bị đo mức, mật độ trong dây truyền sản xuất, bao gồm:
- Vệ sinh, thay dầu mỡ bôi trơn kết cấu cơ khí của cửa đóng mở nguồn phóng xạ.
Đảm bảo không để xảy ra sự cố phóng xạ
Không tự làm hỏng các kết cấu cơ điện
- Sau khi bảo dưỡng tiến hành đo kiểm tra rò rỉ phóng xạ cho toàn bộ các thiết bị.
 

MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC:
Lấy nguồn phóng xạ Cs-137 vừa nhập khẩu ở kho ALS nội bài
Hướng dẫn lập nội quy kho nguồn phóng xạ
Kẹp liều kế cá nhân
Tư vấn đơn vị mới sử dụng máy phát tia X.
Các câu hỏi để tư vấn dịch vụ an toàn bức xạ khi gọi đến chúng tôi
Hướng dẫn an toàn đối với nguồn Cs 137 đo mức trong nhà máy lọc dầu
Đo phóng xạ môi trường khu vực dân chúng
Áp tải vận chuyển nguồn phóng xạ Cs 137 từ ga ALS Nội bài về chân công trình
Kiểm tra chất lượng và ATBX cho máy chẩn đoán X - Quang
Tư vấn lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ tạm thời
Đo đạc đánh giá an toàn sử dụng máy X-ray công nghiệp
Kiểm xạ định kỳ hướng dẫn an toàn máy soi bo mạch
Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ định kỳ
Các vấn đề liên quan liều kế cá nhân
Bán và cho thuê máy đo phóng xạ
Dịch vụ cung cấp thiết bị đo tia phóng xạ: Máy đo phóng xạ (bức xạ) Polimaster PM1405
Bán quần áo chống tia X chống tia phóng xạ gamma
Ý nghĩa của các chỉ số Hp(10), Hp(0,07) và Hp(3) khi đọc liều kế cá nhân
xin giấy phép sử dụng máy X-rays
Nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ giống thép Pomina
Đo kiểm nguồn phóng xạ trong phòng thí nghiệm
Thay đầu dò máy đo phóng xạ, hiệu chuẩn máy đo phóng xạ
Dịch vụ xin giấy phép sử dụng máy X-Quang
Dịch vụ nhập khẩu nguồn phóng xạ từ A-Z
Video giới thiệu dịch vụ nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ
Đo suất liều tia phóng xạ chùm Neutron và bức xạ gamma xin lưu giữ, sử dụng 2 máy Troxler của một công ty kiểm định xây dựng
Lắp đặt lô nguồn phóng xạ Cs-137 và Co-60 tại nhà máy Đạm
gia hạn cụm giấy phép tiến hành công việc bức xạ
Những bước cần phải làm và kinh nghiệm khi nhập khẩu nguồn phóng xạ dành cho doanh nghiệp VN
Đo đạc đánh giá an toàn và xin giấy phép gia hạn sử dụng máy phát tia X trong thiết bị phân tích huỳnh quang EDX-720


Mời quý vị click vào menu bên trái theo danh mục hoặc gõ vào tính năng search ở phía trên để tìm và xem thêm các sản phẩm. Thanks!

antoanbucxahatnhan.com

hoanganhquy2009@gmail.com

together2s.com Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ...
Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
together2s.com Hàng trăm công nhân phải lập tức ...
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
together2s.com Hải Dương: Khởi tố bị can dùng ...
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu cầu. Tất cả con vị và những vật dụng liên quan mà Thủy đã mua đều chứa chất phóng xạ.
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu ...
together2s.com Tăng cường bảo đảm an toàn và ...
Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử). Mặc dù không phải là văn bản bắt buộc áp dụng, nhưng việc có tới 146 quốc gia cam kết thực hiện đã chứng minh giá trị của Bộ quy tắc ứng xử này trong việc tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh cho các nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn cầu cũng như ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ...
together2s.com Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao ...
Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phépCá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phép
together2s.com Lo ngại của người dân khu vực ...
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
together2s.com Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung ...
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
together2s.com Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang ...
Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạỨng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ
together2s.com Giảm 50% phí thẩm định cấp giấy ...
(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 287/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông ...
together2s.com Sửa đổi quy định bất cập trong ...
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử do Bộ KH&CN xây dựng đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong ...
together2s.com Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó ...
Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọngBảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọng
together2s.com Cơ quan An toàn bức xạ và ...
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế liệu
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế ...
together2s.com Thực phẩm đã qua chiếu xạ, có ...
Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt đối và phải tuân thủ các quy định kỹ thuật về trồng trọt và chất lượng sản phẩm. Trong đó, trái cây phải đáp ứng yêu cầu về kiểm dịch thực vật của các nước nhập khẩu và phải được chiếu xạ hay xử lý hơi nước nóng trước khi nhập khẩu.

Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt ...
together2s.com Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP ...
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chủ trì Hội nghị.
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của ...
together2s.com Dự kiến giảm giấy phép cho các ...
Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật lý y khoa trong việc sử dụng chất phóng xạ, vận hành thiết bị chiếu xạ. Đặc biệt, các giấy phép của cơ sở do cùng một cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ được gộp lại lại thành một giấy phép chung.

Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật ...
together2s.com Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế ...
Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế nàoBức xạ ion hóa nguy hiểm thế nào
together2s.com Đề xuất điều kiện để cấp phép ...
(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đề xuất quy định điều kiện để cấp phép sử dụng chất phóng xạ.

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ ...
together2s.com Nga cấm hóa chất phóng xạ trong ...
Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng thí nghiệm của Nga sẽ không có đủ thuốc thử phóng xạ mà họ cần cho nghiên cứu.

Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng ...
hoanganhquy2009@gmail.com