together2s.com banner
Menu sản phẩm và dịch vụ

together2s.comtogether2s.com@gmail.com

tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm, dịch vụ »
Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ-together2s.com

Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ

Mô tả ngắn:

Chúng tôi đã tồn tại và làm dịch vụ về an toàn bức xạ được hơn 10 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ cho hàng chục nhà máy, xưởng công nghiệp lớn nhỏ ở khắp Việt Nam. Với hàng trăm nguồn phóng xa và thiết bị bức xạ.

Khi các nguồn phóng xạ chuẩn bị nhập khẩu hoặc xuất khẩu đều phải làm thủ tục khai báo và xin giấy phép nhập khẩu, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ khai báo, đánh giá an toàn và ứng phó sự cố khi nhập khẩu vận chuyển, hỗ trợ làm các thủ tục hải quan

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CÙNG LOẠI:
Nhập khẩu nguồn phóng xạ Cs-137 chuẩn máy SPECT trong y học hạt nhân
Dịch vụ nhập khẩu vận chuyển, xin giấy phép sử dụng nguồn Kr-85, Cs-137, Cf-252, Co-60, Sr-90, Am-241, Ni-63...
Làm thủ tục xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển lô nguồn phóng xạ cho dự án lọc hóa dầu
Dịch vụ nhập khẩu nguồn phóng xạ
Tư vấn lập hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu và vận chuyển nguồn phóng xạ Am-241
Tư vấn nhập khẩu, xuất khẩu, quá cảnh và vận chuyển nguồn phóng xạ
Vận chuyển áp tải nguồn phóng xạ

Giá bán : thỏa thuận, vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83, email: hoanganhquy2009@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

 Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ
Dịch vụ phóng xạ, bức xạ  - Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ

Chúng tôi đã tồn tại và làm dịch vụ về an toàn bức xạ được hơn 10 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã tiến hành hỗ trợ nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ cho hàng chục nhà máy, xưởng công nghiệp lớn nhỏ ở khắp Việt Nam. Với hàng trăm nguồn phóng xa và thiết bị bức xạ.

Khi các nguồn phóng xạ chuẩn bị nhập khẩu hoặc xuất khẩu đều phải làm thủ tục khai báo và xin giấy phép nhập khẩu, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ khai báo, đánh giá an toàn và ứng phó sự cố khi nhập khẩu vận chuyển, hỗ trợ làm các thủ tục hải quan

Các căn cứ pháp lý:

-Theo quy định trong Luật năng lượng nguyên tử số 18/2008/QH12

-TT 08 /2010/TT-BKHCN ngày 22 tháng 7 năm 2010 Chương I điều I Nhập khẩu chất phóng xạ, vật liệu hạt nhân nguồn, vật liệu hạt nhân, thiết bị hạt nhân;

- Số: 107/2013/NĐ-CP (Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử)

- TT Số: 23/2012/TT-BKHCN ngày 23 tháng 11 năm 2012 (Hướng dẫn vận chuyển an toàn vật liệu phóng xạ)

-Thông tư 25/2014/TT-BKHCN năm 2014 (Hướng dẫn lập và phê duyệt kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ, sự cố hạt nhân cấp cơ sở và cấp tỉnh).

Những kinh nghiệm về nhập khẩu nguồn phóng xạ (tiếp)
- Kính thưa quý vị, quý doanh nghiệp và bạn khách hàng, theo kinh nghiệm lâu năm của tôi thì chủ doanh nghiệp và đặc biệt là chủ các nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất, đơn vị có nhu cầu sử dụng nguồn phóng xạ trong các thiết bị phân tích, đo hạt nhân để có thể soi kĩ thuật đến mức nguyên tử nên cân nhắc sử dụng nguồn phóng xạ hay máy phát tia X hay biên pháp khác một cách khoa học, chính xác và cả những điều kiện pháp lý nhất định ở Việt Nam. Bởi vì một khi đã nhập nguồn phóng xạ về thì sẽ phải chịu trách nhiệm dân sự với nó đến suốt đời hoặc cho đến khi đẩy trách nhiệm dân sự với việc sở hữu nguồn phóng xạ theo trương trình thu gom nguồn phóng xạ của nhà nước với sự hỗ trợ của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA.
- Còn riêng với các thiết bị bức xạ khác như máy phát tia X công nghiệp, máy gia tốc tuyến tính phát tia X thì có thể nhập khẩu thoải mái hơn, bởi vì các thiết bị này chỉ phát tia bức xạ gây nguy hiểm cho con người khi mà chúng được cấp điện trong điều kiện làm việc bình thường. Đối với các thiết bị bức xạ này nếu không dùng nữa hoặc bị hỏng thì rất đơn giản. Nếu loại thiết bị bức xạ từng được xin cấp phép sử dụng mà muốn hủy hoặc bị hỏng không dùng được nữa chỉ cần làm công văn khai báo lên Cục ATBXHN và Sở KHCN địa phương rằng máy hỏng hoặc không muốn dùng nữa và xin hủy bỏ như hủy các vật thông thường. Quý vị cũng nên lưu ý làm cẩn thận tiêu hủy đầu phát tia X tránh tình trạng có kẻ xấu và có trình độ dùng đầu phát tia X còn khả năng hoạt động vào mục đích xấu gây hại cho người khác. Còn riêng với nguồn phóng xạ quý vị biết rằng nó phân rã theo chu kì bán rã nên ngoài các thuốc y học hạt nhân trị biếu cổ hoặc dùng để phát hiện các khối u có chu kì bán rã rất ngắn thì gần như phải lâu dài đến vài đời người mới hết nên nó vẫn còn nguy hiểm đến xã hội cả về mặt tâm lý và vật lý nên hầu như luôn luôn có sự kiểm soát và giám sát của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn cho dân chúng. 
- Chúng tôi cũng chia sẻ thêm một số vấn đề sau khi nguồn phóng xạ được nhập về như sau để quý vị yên tâm tiến hành sử dụng:
* Chủ sở hữu nguồn phóng xạ phải có trách nhiệm và tuân thủ các điều kiện quy định và thực hiện nghiêm túc theo các văn bản hiện hành từ Luật năng lượng nguyên tử cho đến các văn bản dưới luật hiện hành do chính phủ và các cơ quan ban ngành đã đề ra như một sô ví dụ cụ thể sau đây:
  - Sau khi nguồn phóng xạ về tới cơ sở, trong vòng 7 ngày phải làm thủ tục thông báo với ít nhất là Cục ATBXHN rằng đã hoàn tất công việc này một cách an toàn và an ninh, thủ tục bao gồm những giấy tờ chính như sau:
1. Công văn khai báo việc hoàn tất nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ ( chủ đơn vị sẽ phải ký đóng dấu vào công văn này, đơn vị dịch vụ chúng tôi có thể hướng dẫn mẫu khai báo).
2. Bản sao tờ khai hải quan nhập khẩu hàng hóa (sao y công ty).
3. Bản sao giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ (lưu ý: Bản gốc giấy phép sẽ bị Hải quan thu giữ khi lấy nguồn phóng xạ, cho nên cơ sở nên sao y nhiều bản, ít nhất 4 bản, trong đó 3 bản sao y là sẽ phải dùng để đi lấy nguồn phóng xạ còn ít nhất 1 bản để lưu, còn đơn giản hơn là scan và lưu lại cẩn thận).
4. Cụm hồ sơ đo đạc kĩ thuật đánh giá việc vận chuyển nguồn phóng xạ là không rỏ rỉ phóng xạ vượt mức cho phép trên đường vận chuyển, và trong quá trình vận chuyển nguồn phóng xạ trên các đường quốc lộ là không xảy ra sự cố nào (việc này các đơn vị dịch vụ hỗ trợ năng lượng nguyên tử được cấp phép hành nghề sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp thực hiện).
* Xin lưu ý là mọi giấy tờ liên quan đến công việc bức xạ tư lúc xin nhập khẩu cho đến khi sử dụng và mọi giấy tờ liên quan về sau PHẢI LƯU GIỮ CẨN THẬN VÌ CƠ SỞ CÓ THỂ BỊ CỤC ATBXHN HOẶC SỞ KHCN ĐỊA PHƯƠNG VÀ CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐỊA PHƯƠNG THANH KIỂM TRA BẤT KÌ LÚC NÀO.
- Tiếp theo: trong vòng 30 ngày kể từ ngày nguồn về phải lập hồ sơ lưu giữ nguồn tại kho ở địa chỉ của cơ sở nếu không có nhu cầu sử dụng, nếu sử dụng thì phải tiến hành đo đạc xin cấp phép sử dụng (chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý doanh nghiệp triến hành các công việc này).
- Trong quá trình tiến hành sử dụng nguồn phóng xạ cần lưu ý: trang bị liều kế và đọc liều kế định kì hàng quý cho nhân viên sử dụng vận hành thiết bị chứa nguồn, đo kiểm xạ định kì hàng năm,....
- Trong quá trình sử dụng lưu ý đến các yếu tố an ninh nguồn phóng xạ, đặc biệt nếu không có nhu cầu sử dụng nguồn nữa cần các biện pháp để đảm bảo nguồn phóng xạ không bị mất cắp, thất lạc gây hoang mang cho dư luận của xã hội.
 


MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC:
Lấy nguồn phóng xạ Cs-137 vừa nhập khẩu ở kho ALS nội bài
Hướng dẫn lập nội quy kho nguồn phóng xạ
Kẹp liều kế cá nhân
Tư vấn đơn vị mới sử dụng máy phát tia X.
Các câu hỏi để tư vấn dịch vụ an toàn bức xạ khi gọi đến chúng tôi
Hướng dẫn an toàn đối với nguồn Cs 137 đo mức trong nhà máy lọc dầu
Đo phóng xạ môi trường khu vực dân chúng
Áp tải vận chuyển nguồn phóng xạ Cs 137 từ ga ALS Nội bài về chân công trình
Kiểm tra chất lượng và ATBX cho máy chẩn đoán X - Quang
Tư vấn lập kho lưu giữ nguồn phóng xạ tạm thời
Đo đạc đánh giá an toàn sử dụng máy X-ray công nghiệp
Kiểm xạ định kỳ hướng dẫn an toàn máy soi bo mạch
Tổ chức đào tạo an toàn bức xạ định kỳ
Các vấn đề liên quan liều kế cá nhân
Bán và cho thuê máy đo phóng xạ
Dịch vụ cung cấp thiết bị đo tia phóng xạ: Máy đo phóng xạ (bức xạ) Polimaster PM1405
Bán quần áo chống tia X chống tia phóng xạ gamma
Ý nghĩa của các chỉ số Hp(10), Hp(0,07) và Hp(3) khi đọc liều kế cá nhân
xin giấy phép sử dụng máy X-rays
Nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ giống thép Pomina
Đo kiểm nguồn phóng xạ trong phòng thí nghiệm
Thay đầu dò máy đo phóng xạ, hiệu chuẩn máy đo phóng xạ
Dịch vụ xin giấy phép sử dụng máy X-Quang
Dịch vụ nhập khẩu nguồn phóng xạ từ A-Z
Video giới thiệu dịch vụ nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ
Đo suất liều tia phóng xạ chùm Neutron và bức xạ gamma xin lưu giữ, sử dụng 2 máy Troxler của một công ty kiểm định xây dựng
Lắp đặt lô nguồn phóng xạ Cs-137 và Co-60 tại nhà máy Đạm
gia hạn cụm giấy phép tiến hành công việc bức xạ
Những bước cần phải làm và kinh nghiệm khi nhập khẩu nguồn phóng xạ dành cho doanh nghiệp VN
Đo đạc đánh giá an toàn và xin giấy phép gia hạn sử dụng máy phát tia X trong thiết bị phân tích huỳnh quang EDX-720


Mời quý vị click vào menu bên trái theo danh mục hoặc gõ vào tính năng search ở phía trên để tìm và xem thêm các sản phẩm. Thanks!

antoanbucxahatnhan.com

hoanganhquy2009@gmail.com

together2s.com Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ...
Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Việt Nam sẽ xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
together2s.com Hàng trăm công nhân phải lập tức ...
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
together2s.com Hải Dương: Khởi tố bị can dùng ...
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu cầu. Tất cả con vị và những vật dụng liên quan mà Thủy đã mua đều chứa chất phóng xạ.
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu ...
together2s.com Tăng cường bảo đảm an toàn và ...
Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử). Mặc dù không phải là văn bản bắt buộc áp dụng, nhưng việc có tới 146 quốc gia cam kết thực hiện đã chứng minh giá trị của Bộ quy tắc ứng xử này trong việc tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh cho các nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn cầu cũng như ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ...
together2s.com Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao ...
Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phépCá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phép
together2s.com Lo ngại của người dân khu vực ...
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
together2s.com Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung ...
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
together2s.com Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang ...
Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạỨng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ
together2s.com Giảm 50% phí thẩm định cấp giấy ...
(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 287/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông ...
together2s.com Sửa đổi quy định bất cập trong ...
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử do Bộ KH&CN xây dựng đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong ...
together2s.com Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó ...
Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọngBảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọng
together2s.com Cơ quan An toàn bức xạ và ...
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế liệu
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế ...
together2s.com Thực phẩm đã qua chiếu xạ, có ...
Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt đối và phải tuân thủ các quy định kỹ thuật về trồng trọt và chất lượng sản phẩm. Trong đó, trái cây phải đáp ứng yêu cầu về kiểm dịch thực vật của các nước nhập khẩu và phải được chiếu xạ hay xử lý hơi nước nóng trước khi nhập khẩu.

Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt ...
together2s.com Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP ...
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chủ trì Hội nghị.
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của ...
together2s.com Dự kiến giảm giấy phép cho các ...
Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật lý y khoa trong việc sử dụng chất phóng xạ, vận hành thiết bị chiếu xạ. Đặc biệt, các giấy phép của cơ sở do cùng một cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ được gộp lại lại thành một giấy phép chung.

Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật ...
together2s.com Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế ...
Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế nàoBức xạ ion hóa nguy hiểm thế nào
together2s.com Đề xuất điều kiện để cấp phép ...
(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đề xuất quy định điều kiện để cấp phép sử dụng chất phóng xạ.

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ ...
together2s.com Nga cấm hóa chất phóng xạ trong ...
Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng thí nghiệm của Nga sẽ không có đủ thuốc thử phóng xạ mà họ cần cho nghiên cứu.

Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng ...
hoanganhquy2009@gmail.com