together2s.com banner
Menu sản phẩm và dịch vụ

together2s.comtogether2s.com@gmail.com

tư vấn miễn phí
TIN TỨC - BÀI VIẾT

Cách check các từ khóa hay tìm trên google liên quan đến mục đích SEO

Google Suggest (tạm dịch là Gợi ý của Google) không phải là công cụ kiểm tra từ khóa. Đơn giản thì đây chính là tính năng gợi ý những từ khóa dài và có liên quan mật thiết với từ khóa chính mà người dùng có xu hướng tìm kiếm nhiều, được Google ghi nhận lại. Google Suggest có tác động trực tiếp mỗi khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên Google.
 Ví dụ: Khi tôi muốn tìm kiếm về “cách nghiên cứu từ khóa” thì mới chỉ gõ đến “cách nghiên cứu” thôi thì Google đã gợi ý các từ như dưới đây:

check-nghien-cuu-tu-khoa-google-suggest-stringCác từ khóa mà Google đã gợi ý cho người dùng khi họ gõ vào khung tìm kiếm…


Với tính năng gợi ý từ khóa của Google Suggest, bạn sẽ biết thêm thông tin về từ khóa định làm SEO ở 3 phương diện:  • Những từ khóa mà nhiều người hay tìm kiếm có liên quan đến từ bạn đang tìm

  • Những từ khóa mà đối thủ của bạn cũng đang tối ưu

  • Những từ khóa liên quan mà Google “thích”


Google Suggest tự động liệt kê những từ khóa có liên quan đến từ khóa mà người dùng nhập vào trong trường thông tin tìm kiếm. Đây là những từ khóa mà người dùng thường hay tìm kiếm và được Google ưu tiên “show” ra cho bạn. 


Về vị trí từ khóa khi xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm – SERPs thì các từ khóa này thường xuất hiện ở:  • Tiêu đề trang, hoặc

  • Đoạn nội dung của trang, hoặc

  • Các trang con trong website của bạn.


Theo thói quen, đa số chúng ta khi thấy những từ khóa liên quan này thường có xu hướng là click luôn vào để đõ phải…gõ thêm. Google cũng sẽ trả về những kết quả tìm kiếm có liên quan đến từ khóa mà “nó” đã Suggest ra cho bạn.


Như trên thì tôi tìm với keyword là “cách nghiên cứu từ khóa” thì kết quả Google trả về như sau:


check-nghien-cuu-tu-khoa-google-suggest-serps


Tìm kiếm liên quan – Related Search 


Không chỉ gợi ý cho bạn những từ khóa ở khung tìm kiếm, mà Google còn “chu đáo” khi liệt kê cho chúng ta ở phía cuối trang kết quả những từ khóa liên quan đên keyword bạn tìm kiếm. Các từ khóa được gợi ý này thường là những keyword dài (long-tail) và có liên quan đến từ khóa ban đầu. Khi ngiên cứu từ khóa thì bạn cũng không thể không “note” lại những từ khóa này. Để làm gì thì KienThucSEO mời Quý bạn đọc theo dõi tiếp phần dưới đây.


check-nghien-cuu-tu-khoa-google-suggest-lien-quan


Nâng việc check và nghiên cứu từ khóa với Google Suggestlên một tầm cao mới. 


Trên quan điểm của mình, tôi cho rằng cách nghiên cứu từ khóa bằng Google Suggest giúp cho việc làm SEO trở lên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì nó còn hạn chế được việc “đầu cơ” khi quá chú tâm đến một keyword duy nhất – đây là một sai lầm mà sau này tôi sẽ nói với bạn là vì sao.


Thật vậy! Các từ khóa dài với độ cạnh tranh thấp khi có thứ hạng tốt trên Google sẽ là nguồn thu hút traffic đến với Website của bạn. Kéo theo lượng traffic được tăng cao đó thì từ khóa chính mà bạn nhắm đến cũng sẽ được đẩy lên một cách đáng kể trên SERPs.


Hãy theo dõi ví dụ ở ảnh dưới đây: Khi dich vu SEO của tôi tối ưu hóa trang Web cho khách hàng về lĩnh vực ô tô thì Google Suggest đã gợi ý cho tôi về từ khóa dài này. Tôi đã SEO không bỏ qua keyword đó và đã viết 01 bài nội dung chất lượng cho nó. Kết quả là Google đã ưu ái cho bài viết đó ở TOP 3. Và từ khóa chính của tôi cũng được “thơm lây”.


check-nghien-cuu-tu-khoa-google-suggest-result


Lời kết, 


Thực sự mà nói thì Google Suggest chính mà một công cụ MIỄN PHÍ tuyệt vời mà bạn phải sử dụng trong mỗi chiến dịch SEO của mình. “Ôm trọn” các từ khóa mà Google gợi ý cho bạn là một cách làm không tồi chút nào nếu ta vừa muốn có cả traffic lẫn thứ hạng cho Website. Kết quả là việc làm SEO Website của bạn sẽ bền vững mãi mãi.


Hy vọng bài viết này đã trang bị thêm cho các bạn phần nào chút kiến thức về SEO để chúng ta bổ sung vào kho kinh nghiệm của mình.check rank google từ khóa
Tổng hợp các công cụ cần thiết cho SEOer
Backlink Là Gì?
Các tiêu chuẩn SEO của website
antoanbucxahatnhan.com

hoanganhquy2009@gmail.com

together2s.com Hàng trăm công nhân phải lập tức ...
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
together2s.com Hải Dương: Khởi tố bị can dùng ...
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu cầu. Tất cả con vị và những vật dụng liên quan mà Thủy đã mua đều chứa chất phóng xạ.
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu ...
together2s.com Tăng cường bảo đảm an toàn và ...
Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử). Mặc dù không phải là văn bản bắt buộc áp dụng, nhưng việc có tới 146 quốc gia cam kết thực hiện đã chứng minh giá trị của Bộ quy tắc ứng xử này trong việc tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh cho các nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn cầu cũng như ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ...
together2s.com Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao ...
Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phépCá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phép
together2s.com Lo ngại của người dân khu vực ...
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
together2s.com Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung ...
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
together2s.com Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang ...
Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạỨng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ
together2s.com Giảm 50% phí thẩm định cấp giấy ...
(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 287/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông ...
together2s.com Sửa đổi quy định bất cập trong ...
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử do Bộ KH&CN xây dựng đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong ...
together2s.com Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó ...
Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọngBảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọng
together2s.com Cơ quan An toàn bức xạ và ...
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế liệu
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế ...
together2s.com Thực phẩm đã qua chiếu xạ, có ...
Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt đối và phải tuân thủ các quy định kỹ thuật về trồng trọt và chất lượng sản phẩm. Trong đó, trái cây phải đáp ứng yêu cầu về kiểm dịch thực vật của các nước nhập khẩu và phải được chiếu xạ hay xử lý hơi nước nóng trước khi nhập khẩu.

Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt ...
together2s.com Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP ...
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chủ trì Hội nghị.
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của ...
together2s.com Dự kiến giảm giấy phép cho các ...
Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật lý y khoa trong việc sử dụng chất phóng xạ, vận hành thiết bị chiếu xạ. Đặc biệt, các giấy phép của cơ sở do cùng một cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ được gộp lại lại thành một giấy phép chung.

Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật ...
together2s.com Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế ...
Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế nàoBức xạ ion hóa nguy hiểm thế nào
together2s.com Đề xuất điều kiện để cấp phép ...
(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đề xuất quy định điều kiện để cấp phép sử dụng chất phóng xạ.

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ ...
together2s.com Nga cấm hóa chất phóng xạ trong ...
Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng thí nghiệm của Nga sẽ không có đủ thuốc thử phóng xạ mà họ cần cho nghiên cứu.

Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng ...
together2s.com Kiểm soát Về mối nguy phóng xạ ...
Luật Hiện đại hóa an toàn thực phẩm (FSMA) được Hoa Kỳ chính thức áp dụng từ tháng 6/2017 nhưng đến nay vẫn ...
hoanganhquy2009@gmail.com