together2s.com banner
Menu sản phẩm và dịch vụ

together2s.comtogether2s.com@gmail.com

tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm, dịch vụ »
So sánh một số loại liều kế cá nhân chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam-together2s.com

So sánh một số loại liều kế cá nhân chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam


Giá bán : thỏa thuận, vui lòng liên hệ: 0976 275 983/ 0941 88 99 83, email: hoanganhquy2009@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:
 Đây là ảnh 1 số loại liều kế cá nhân mà chúng tôi đang cung cấp hiện nayLoại số 2 và số 6 hiện thị trường đã không còn cung cấp mới, chỉ còn các liều kế cũ vẫn tiếp tục sử dụng,
Thay thế vào đó loại số 2 đã đổi mẫu mã thành loại số 1
Loại số 6 thì có thể dùng loại số 4 thay thế tương đương

Loại số 1 chất nhiệt phát quang CaSO4:Dy dạng bột cũng giống loại số 5 về nhân TLD (là chất nhiệt phát quang bên trong), tuy nhiên Loại số 1 nhà sản xuất cho phép cho kết quả 3 chỉ số Hp(10), Hs(0,07) và Hp(3) theo quy định tại thông tư 19/2012/TT-BKHCN ban hành năm 2012 của BKHCN, chỉ số Hs(0,07) và Hp(3) được suy dẫn từ chỉ số Hp(10) theo công thức khoa học của Quốc tế. Riêng loại số 5 chỉ đọc 1 chỉ số Hp(10) do cả loại số 1 và số 5 đều chỉ có 1 nhân TLD bên trong.

Đây là 2 loại liều kế giẻ nhất thị trường hiện nay vì tỷ lệ hoá nội địa là 50% và 100% và được phép lưu hành hợp pháp bởi cơ quan chức năng.

Loại số 3 có chất nhiệt phát quang Li:F dạng rắn, muốn đọc 1-3 chỉ số sẽ phải tích hợp 1-3 nhân, chi phí sẽ thay đổi theo số nhân, và được thiết kế độ dày chỗ mắt liều kế khác nhau phản ảnh Hp(10) là đâm xuyên mô, Hs(0,07) đâm xuyên da, và Hp(3) đâm xuyên mô mắt. Loại này "hịn" hơn CaSO4:Dy chút và hoàn toàn nhân là nhập khẩu vỏ có thể nội địa hoặc nhập khẩu. Loại này sẽ đắt hơn loại CaSO4:dy. Nó đáp ứng năng lượng tán xạ thấp tốt.

Loại số 4 thì dùng chất quang phát quang OSL nhập khẩu từ Mỹ hoặc Nhật, công nghệ Nhật bản, cho khả năng tuỳ biến cài đặt hiệu chuẩn lúc ban đầu khá linh hoạt, thuật toán khá phức tạp tuy nhiên khả năng đọc kết quả nhanh, cho cả 3 chỉ số, lưu hành hợp pháp. Đây là loại liều kế có giá trung bình đắt hơn hai loại còn lại là CaSO4:Dy và Li:F.

Tất cả đều tốt và hợp pháp để sử dụng, chỉ khách nhau hãng, xuất xứ, chất liệu của nhân bên trong, thuật toán và kĩ thuật đọc,...Ở đây có hai khái niệm TLD và OSL nói dễ hiểu, TLD là nhiệt phát quang khi đọc người ta dùng gia nhiệt để phá bẫy hấp thụ tia X, gamma giải phóng ra ánh sáng, còn OSL là công nghệ quang phát quang, khi đọc người ta dùng ánh sáng chiếu vào bẫy năng lượng để sinh ra ánh sáng, cường độ ánh sáng được giải phóng tỉ lệ tương đối tuyến tính với liều bức xạ đã được hấp thụ, đơn vị đo kết quả thường là mSv

Duy có một điểm là nếu mà đọc liều kế là phải gối đầu cho nên sét về mặt chi phí thì loại CaSO4:Dy có lợi thế vì chi phí thấp hơn khi mua ban đầu.

Giá đọc của cả 4 loại đều tương đương nhau.

Sau mỗi lần đọc tất cả các loại liều kế đều coi như được reset về 0 và khi đó nó tương đương với một liều kế mới chưa sử dụng về mặt công dụng.

Cũng theo quy định tại thông tư trên, tại điều 15, cứ 3 tháng phải gửi liều kế đi đọc để giám sát liều cho nhân viên vận hành sử dụng liều kế cá nhân, như vậy 1 năm thông thường 1 liều kế cá nhân được đọc 4 lần.MỘT SỐ SẢN PHẨM DỊCH VỤ KHÁC:
Dịch vụ đọc liều kế cá nhân cũ
Cung cấp liều kế cá nhân cho phòng khám đa khoa, và loại hình công nghiệp
Dịch vụ an toàn bức xạ - Liều kế cá nhân


Mời quý vị click vào menu bên trái theo danh mục hoặc gõ vào tính năng search ở phía trên để tìm và xem thêm các sản phẩm. Thanks!

antoanbucxahatnhan.com

hoanganhquy2009@gmail.com

together2s.com Hàng trăm công nhân phải lập tức ...
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
Vô tư nhặt "vật thể lạ" lên xem, người đàn ông Trung Quốc tàn tật cả đời.
together2s.com Hải Dương: Khởi tố bị can dùng ...
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu cầu. Tất cả con vị và những vật dụng liên quan mà Thủy đã mua đều chứa chất phóng xạ.
Thủy lên mạng xã hội tìm mua các thiết bị phục vụ việc đánh bạc bịp để bán lại cho những người có nhu ...
together2s.com Tăng cường bảo đảm an toàn và ...
Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ứng xử về an toàn và an ninh nguồn phóng xạ (Bộ quy tắc ứng xử). Mặc dù không phải là văn bản bắt buộc áp dụng, nhưng việc có tới 146 quốc gia cam kết thực hiện đã chứng minh giá trị của Bộ quy tắc ứng xử này trong việc tăng cường bảo đảm an toàn và an ninh cho các nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn cầu cũng như ở mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam.Cách đây 20 năm (9/2003-9/2023), Hội đồng Thống đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã phê duyệt Bộ quy tắc ...
together2s.com Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao ...
Cá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phépCá ở Nhật nhiễm phóng xạ cao gấp 180 lần giới hạn cho phép
together2s.com Lo ngại của người dân khu vực ...
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
Lo ngại của người dân khu vực trước khi Nhật Bản xả nước nhiễm phóng xạ
together2s.com Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung ...
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
Công ty Nhôm Ðắk Nông tập trung kiểm soát nguồn bức xạ
together2s.com Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang ...
Ứng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạỨng dụng phương pháp nhiệt phát quang trong đo liều bức xạ
together2s.com Giảm 50% phí thẩm định cấp giấy ...
(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 287/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.(Chinhphu.vn) - Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông ...
together2s.com Sửa đổi quy định bất cập trong ...
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử do Bộ KH&CN xây dựng đang được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) trong ...
together2s.com Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó ...
Bảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọngBảo vệ tuyến giáp: Tại sao nó lại quan trọng
together2s.com Cơ quan An toàn bức xạ và ...
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế liệu
Cơ quan An toàn bức xạ và hạt nhân của Phần Lan thông tin về sự cố nguồn phóng xạ trong sắt thép phế ...
together2s.com Thực phẩm đã qua chiếu xạ, có ...
Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt đối và phải tuân thủ các quy định kỹ thuật về trồng trọt và chất lượng sản phẩm. Trong đó, trái cây phải đáp ứng yêu cầu về kiểm dịch thực vật của các nước nhập khẩu và phải được chiếu xạ hay xử lý hơi nước nóng trước khi nhập khẩu.

Xuất khẩu trái cây Việt Nam sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Nhật Bản… trái cây tươi phải chịu sự kiểm duyệt tuyệt ...
together2s.com Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP ...
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử. Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chủ trì Hội nghị.
Ngày 7/1/2021, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định 142/2020/NĐ-CP của ...
together2s.com Dự kiến giảm giấy phép cho các ...
Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật lý y khoa trong việc sử dụng chất phóng xạ, vận hành thiết bị chiếu xạ. Đặc biệt, các giấy phép của cơ sở do cùng một cơ quan có thẩm quyền cấp sẽ được gộp lại lại thành một giấy phép chung.

Để được tiến hành công việc bức xạ, các tổ chức, cá nhân phải có đội ngũ nhân lực được đào tạo về vật ...
together2s.com Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế ...
Bức xạ ion hóa nguy hiểm thế nàoBức xạ ion hóa nguy hiểm thế nào
together2s.com Đề xuất điều kiện để cấp phép ...
(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử, Bộ Khoa học và Công nghệ đã đề xuất quy định điều kiện để cấp phép sử dụng chất phóng xạ.

(Chinhphu.vn) – Tại dự thảo Nghị định quy định điều kiện tiến hành công việc bức xạ và điều kiện hoạt động dịch vụ ...
together2s.com Nga cấm hóa chất phóng xạ trong ...
Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng thí nghiệm của Nga sẽ không có đủ thuốc thử phóng xạ mà họ cần cho nghiên cứu.

Theo Nature, các biện pháp an ninh và chống khủng bố do Chính phủ Nga ban hành trước World Cup khiến một số phòng ...
together2s.com Kiểm soát Về mối nguy phóng xạ ...
Luật Hiện đại hóa an toàn thực phẩm (FSMA) được Hoa Kỳ chính thức áp dụng từ tháng 6/2017 nhưng đến nay vẫn ...
hoanganhquy2009@gmail.com